“สก็อต เพียวเร่” เปิดบ้านต้อนรับ 5 สาว “4 Minute” กับบทบาทพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต!!

Filed under: Asia-Inter News,News Update |

สุพรีม คอมเพล็กซ์. ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งกับเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากแดนกิมจิ “4Minute” ฮยอนอา,โซฮยอน,จีฮยอน,จียุน และกายุน ที่บินลัดฟ้ามาเปิดมินิโชว์เคสสุดพิเศษพร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลรูปร่างหุ่น สวยให้ดูดี จนได้รับเลือกให้เป็น พรีเซ็นเตอร์ สก็อตเพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เป็นปีที่ 2 กับภารกิจพิชิตหุ่นสวยในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Interview”

หลังจากปลายปีที่แล้ว ได้แจ้งเกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ “สก็อต เพียวเร่” พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามินเพียงชั่วข้ามคืน เพราะได้สาวฮอตไอดอลระดับแม่เหล็กอย่าง 4 Minute มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ จนเกิดกระแสแรงและฮอตฮิตติดลมบน ส่งผลให้สาว ๆ หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันทัวบ้านทั่วเมือง ทางผู้บริหาร นายสมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท สก็อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด จึงไม่รอช้ารีบรุกเทียบเชิญถึงกรุงโซล ให้ 5 สาวมาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกครั้ง กับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Interview” เพื่อตอกย้ำความแรงและฮอตขึ้นไปอีก!!

 

“สก็อต เพียวเร่” จึงได้เปิดบ้านต้อนรับการกลับมาของ 5 สาว ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ปี 2 ภายในงานพบกับเซอร์ไพส์สุดพิเศษ ที่ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังอย่างแน่นอน แว่วว่าสาว ๆ แอบซุ่มซ้อมการแสดงมินิโชว์เคส ที่ขนเพลงฮิตอย่าง Heart to Heart หรือจะเป็น Hot Issue มาเอาใจแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ และพิเศษสุดกับ VTR Behind the scene ภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด “Interview” ที่สาวๆ รับบทบาทพรีเซ็นเตอร์ นอกจากนี้สาว ๆ ยังไม่พลาดที่จะมาร่วมแนะนำเคล็ดลับการดูแลหุ่นดี ผิวสวย หน้าท้องแบนราบให้กับแฟนคลับอย่างแน่นอน!!

ร่วมติดตามกิจกรรมพิเศษสุด Exclusive แบบนี้ได้จาก สก็อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน ได้ที่ www.facebook.com/scotchpureethailand

Gallery

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>